» Lịch công tác

(16/05/2022)

-Học sinh khối 6,7,8,9 nghỉ học

-Hội ý BGH đầu tuần

-Đề xuất danh sách thành phần tham gia công tác thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023 về SGD ------Học sinh Khối 9 chuẩn bị các nội dung cho hoạt động trải nghiệm; học sinh khối 7 được cử tham gia hoạt động Festtival; đại hội TDTT Phường tiếp tục luyện tập theo kế hoạch.

-8 giờ 00: Hội đồng xét tốt nghiệp THCS nộp hồ sơ đề nghị công nhận tốt nghiệp THCS về PGD.

-8 giờ 30: Tổ trưởng nộp các biểu: +Mẫu thống kê kết quả đánh giá BDTT bản giấy có ký (nộp PHT CM).

+Chuẩn giáo viên đánh giá HT,PHT, TT đánh giá giáo viên; +Nộp danh sách đề xuất giáo viên tiêu biểu đề nghị SGD bình chọn giáo viên tiêu biểu (nộp về TKHĐ)

-TKHĐ tổng hợp thi đua các tổ; hồ sơ thi đua phục vụ công tác họp Thi đua cuối năm (Thiện)

-Thông báo kế hoạch hoạt động trải nghiệm về nguồn của HS Khối 9 (C Ý)

-Học sinh khối 6,7,8,9 nghỉ học

*Họp thi đua cuối năm học

+Thời gian: 14 giờ 00

+Thành phần: BGH, TT,TKHĐ, TTND, TPT, BTĐ

+Địa điểm: Phòng truyền thống

-15 giờ 00: Tổ trưởng nộp kết quả HS đạt giải các môn văn hóa KHKT về HPCM; Các môn TDTT,Văn nghệ, UPU…về HPHĐNG

-Từ 16/5 đến 18/5 PGD kiểm tra hồ sơ xét tốt Nghiệp THCS tại các trường.

*Triển khai hoạt động thi RCV biến đổi khí hậu và hoạt động vẽ tranh (Tổ Sử-Địa-GDCD; Tổ Thể Mỹ, Toán-Tin, Ngoại ngữ). Cô Ý-Cô Hằng tư vấn về nội dung chi tiết đến 2 tổ.

-Tham gia công tác trọng tài các giải HKPĐ theo công văn điều động (T Thi)

Thứ Ba
(17/05/2022)

-Thông báo kế hoạch tổng kết phát thưởng HS cuối năm (HT)

*Tổ Sử -Địa-GDCD; Tổ Thể Mỹ, Toán tin, Ngoại Ngữ lập danh sách học sinh và thông báo đến học sinh nội dung tham gia hoạt động ngoại kháo; Tổ chủ động họp và phân công nhiệm vụ các thành viên.

-9 giờ 00: Họp các tiểu ban chuẩn bị cho hội trại về nguồn;

+Thành phần, nội dung cô Ý, Thầy trình chuẩn bị; Thông báo các thành phần tham gia hỗ trợ.

-Chuẩn bị hoàn tất các hồ sơ thi đua cuối năm (HT)

-TPT Hoàn thiện báo cáo thi đua cuối năm của Liên Đội trình BGH ký duyệt nộp về hội đồng đội TP (Trình)

-Chuyển danh sách học sinh đạt các danh hiệu HSXS, HSG các cấp…in giấy khen (Nhàn)

-15 giờ 30: BCH công đoàn họp bình xét thi đua cuối năm của đoàn viên. (CTCĐ lên nội dung kế hoạch)

Thứ Tư
(18/05/2022)

- Các tổ Kiểm tra chéo đối chiếu sổ điểm cá nhân và sổ điểm in từ cổng theo kế hoạch CM và GVCN đối chiếu điểm từ bản in vào học bạ, ký khóa học bạ:

+ Từ 7 giờ 30 đến 8 giờ 30: Tổ Thế Mỹ

+ Từ 8 giờ 30 đến 9giờ 30: Tổ Ngoại Ngữ;

+ Từ 9 giờ 30 đến 10giờ 30: Tổ Toán

-GVCN nhận bản đối chiếu kết quả HSXS.  HSG, HSTT, của lớp CN tại cô Nhàn để đối chiếu trước khi nhà trường chuẩn bị phần thưởng cho HS.

*Lưu ý: CM thông báo đến các GVBM có những sai sót trong học bạ kịp thời điều chỉnh và hoàn thiện trước 10 giờ cùng ngày

*Tổ VP chuẩn bị phần thưởng cuối năm: (Nhàn, Hiền, Định)

+Tổng hợp HS Tiên tiến, HSG, HSSX năm học, HSG, HS đạt giải các cấp để đặt và in giấy khen

*Các tổ Kiểm tra chéo đối chiếu sổ điểm cá nhân và sổ điểm in từ cổng theo kế hoạch CM và GVCN đối chiếu điểm từ bản in vào học bạ, ký khóa học bạ:

+Từ 14 giờ 00 đến 15 giờ 00: Tổ Sử-Địa-GDCD

+Từ 15 giờ 00 đến 16giờ 00: Tổ Ngữ văn;

+ Từ 16 giờ 00 đến 16giờ 30: KHTN

-14 giờ: Nhận hồ sơ, danh sách học sinh được công nhận tốt nghiệp tại PGD (nhàn)

-14 giờ: Các tổ nộp: sổ điểm; sổ chủ nhiệm, sổ đầu bài, lịch báo giảng về Cô Nghĩa-Huệ.

(Lưu ý: Cô Nghĩa-Cô Huệ khi nhận hồ sơ các tổ, yêu cầu Tổ phó nộp+bộ phận tiếp nhận ký vào biên bản trước khi chuyển về kho lưu trữ)

-Hạn cuối nộp hồ sơ đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 về PGD (Nhàn)

Thứ Năm
(19/05/2022)

-Học sinh khối 9 tham gia hoạt động trải nghiệm theo danh sách đăng ký (từ 19 đến 20/5)

Thứ Sáu
(20/05/2022)

-Hoàn thiện hồ sơ viên chức nộp về PGD theo công văn (Thiện)

Thứ Bảy
(21/05/2022)

-7giờ 30: Tổng kết lớp khối 6,7,8 thông báo các em được lên lớp, rèn luyện, kiểm tra lại. Khối 9 nhận phiếu đăng ký nguyện vọng.

*GVCN 6,7,8,9 chuẩn bị các nội dung cho buổi Tổng kết phát thưởng HS lúc 14 giờ ngày 24/5:

+Thông báo thời gian trao thưởng HSG trong buổi tổng kết HS đến học sinh của lớp

+Tham gia gói phần thưởng vào chiều 23/5 lúc 14 giờ tại nhà đa năng

+Kiểm kê tài sản lớp học cuối năm

*Tặng quà cho học sinh khó khăn. (dự kiến các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn)

-In phiếu nguyện vọng lớp 9 chuyển đến GVCN các lớp 9 (C Nhàn)

-GVCN khối 9 nhận phiếu nguyện vọng, cùng học sinh rà soát các thông tin, phát phiếu cho HS về phụ huynh và hs ký và nộp lại GVCN tổng hợp nộp tại Cô Nhàn vào 8 giờ sáng thứ hai (23/5)

-Các lớp lao động vệ sinh sau buổi tổng kết theo kế hoạch HĐNGLL, chuẩn bị cho CSVC đặt điểm thi tuyển sinh vào lớp 10.

*Kế hoạch lao động: Cô Ý triển khai cụ thể đến các lớp. (vệ sinh bàn ghế, hộc bàn, cửa kính…..)

*Công tác kiểm tra vệ sinh các lớp

+Khối 6: Cô Huệ

+Khối 7: Cô Nghĩa